Welcome Guest [Log In] [Register]

Quà Tặng Âm Nhạc

♥ Người yêu cầu: boss_2506
♥ Ca khúc: look at me
♥ Gửi Đến: baby
♥ Lời Nhắn: hăy nh́n anh đi! nh́n thẳng vào đôi mắt của anh này!.
♥ Để yêu cầu ca khúc Click Here
Mỗi Ngày Một Ca Khúc

Nhấn Play Để Nghe Nhạc Nhé !!
Viewing Single Post From: Nội Dung Tập Cuối Conan
sk0olo0ks
Member Avatar


Tiến sĩ Agasa là trùm mafia thật sự và Conan đă biết trước điều đó, anh chàng Conan đă đoàn trước sự thật đau ḷng này, anh chàng lặng lẽ tiềm câu trả lời "V́ sao tiền sĩ Agasa lại có thể là ong trùm đứng phía sau mọi truyện, và xai bảo bọn áo đen Uytsky và Vodska được ?".
Nếu các bạn để ư trong tập này th́ sẽ thấy được rằng Conan đă suy nghĩ đến bạc đầu luôn rồi. Thật tôi nghiệp anh chàng detectice Shinichi của chúng ta. Cậu ta đă âm thầm theo những dấu vết mà tiến sĩ Agasa để lại.(trong tập này, tiền sĩ Agasa đă đột ngột qua đời v́ bị bọn áo đen bắn chết, nhưng thật sự th́ người chết là con trai ông ta Asatachi, người con trai độc nhất của ông lăo,v́ Agasa là người rất thân mật với bọn trẻ như Conan,Santa ... nên khi ông chết đi th́ không ai trong bọn chúng nghi ngờ cả, ngay cả Conan và thám tử Mori, và ông tiến sĩ Agasa đă trở về căn cứ của ḿnh ở NewYork - Mỹ để đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của ḿnh là thôn tính cả Nhật Bản và NewYork. một âm mưu thật kinh khủng!!!) Sau khi gắng ghép những dấu vết của ông trùm tiến sĩ để lại, Shinichi đă biết được nguồn gốc những Email mà bọn áo đen đă gửi cho ông, Shinichi đă cùng với cảnh sát và FBI Nhật Bản + NewYork t́m ra nơi bọn áo đen đang ẩn náu, và nhanh tay tiêu diệt hết bọn chúng, không chừa 1 tên nào hết. Nhưng cảnh sát và FBI không nhanh chân như Uytski, Vodka và "quả táo chín" và 1 số tay chân thân cận khác của ông trùm tiến sĩ. Bọn chúng đă nhanh chân đến NewYork, báo cho ông trùm biết. Lúc này ông trùm tiến sĩ biết rằng âm mưu đă bại lộ, ông ta và cả bọn áo đen c̣n lại nhanh chân thi hành nhiệm vụ nhưng không thành. Chắc các bạn c̣n nhớ cha của Shinichi là một nhà văn, và mẹ của Shinichi là 1 diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ chồng đă giết chết được 2 trong những tay sai thân cận của tiền sĩ và đă giả mạo để trà trộm vào bọn chúng. Và ông nhà văn yêu quư của chúng ta- cha của Shinichi đă báo được cho Shinichi. Nhưng ông đă lănh 1 hậu quả khủng khiiếp, ông đă bị bọn áo đen bắt gặp và giết chết.
Thế c̣n mẹ của Shinichi? Sau khi bọn áo đen giết bố của Shinichi, bọn chúng cũng nghi ngờ trong số bọn chúng có người của trang đang trà trộm vào. Thế là 1 ngày nọ, ông trùm tiến sĩ đă đích thân đi xem từng người một, nhưng chỉ mới nghe lệnh triệu tập của ông trùm tiến sĩ là bà vợ-mẹ của Shinichi đă biết là có chuyện không lành rồi, dân đóng phim chuyên nghiệp mà, cũng có thể biết trước những t́nh tiết trong câu chuyện mà. Bà đă nhanh chân trốn thoát, nhưng bọn áo đen biết là bà đang bỏ chạy, liền cho người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (v́ căn cứ ở đồng quê hoan vu nên không ai nghe được tiếng súng). May cho bà, bà cầm cự đến ngay trụ sở cảnh sát ở đầu con lộ. V́ thành viên không c̣n nhiều nên bọn áo đen đă không thể sang bằng cái đồn cảnh sát được. Và bà đă báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không nghe, nói rằng bà đang hốt hoảng, cho bà vô bệnh xá, canh chừng 24/24.
Ngay lúc bà vô bệnh xá, th́ bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đă được chính phủ cấp giấy phép xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Gune, Takashi và cảnh sát của NewYork đă đổ ập vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là bắn chết tất cả bọn áo đen nhưng không thể bắn chết ông Agasa v́ ông ta đă bỏ trốn được, và không may là Ran Mori và ông Mori đă lănh mỗi người 2 phát đạn ngay vào tim do chính tay Uytski và "quả táo chín" bắn. Bọn cảnh sát NewYork đă lùng sụt khắp nơi, sau 1 năm rưỡi th́ cũng bắt được ông tiến sĩ trùm cuối Agasa cùng với thuốc giải cho Conan và Haibara trong vali của lăo.
Sau khi uống xong thuốc, Shinichi và Haibara đă không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, v́ quá nóng nên họ đă ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời.
Kết quả câu chuyện chỉ c̣n Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi c̣n sống thôi àh.
Buồn ghê luôn.
Khúc cuối câu truyện có đám cưới của Shinichi và Haibara.

Thật ra cái này ḿn chỉ sưu tầm được thui. hok bít đúng hay sai?
Nhưng có vẻ là đúng
Offline Profile Quote Post
Nội Dung Tập Cuối Conan · Truyện Tranh - Hoạt H́nh
Copyright © 2009 - 2010, Miki. All rights reserved.
Sáng lập: Nguyễn Thành Luân - Mr Lu (xmr.bk)
Thiết kế: xmr.bk. Phát triển: Thành viên Minh Khai 2 skulz.
Liên hệ quảng cáo:
Nguyễn Thành Luân. Phone: 0168.72.32.712 | Email: Pe0rhi152@yahoo.com
Powered by Zeta™ Version 4.0.5
Copyright © 2010 Zeta Board, Inc. All rights reserved.